06 มีนาคม 2560

4SEASONS OF THE YEAR 2016

ข่าวองค์กร


ลูกค้าทีโอเอ สุดประทับใจ "4SEASONS OF THE YEAR 2016"

ผ่านไปแล้วกับภาพความทรงจำอันแสนอบอุ่นของครอบครัว “สีทนได้ สีโฟร์ซีซั่นส์”  ที่สร้างความสุขและความประทับใจให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสีโฟร์ซีซันส์ที่มียอดขายสูงสุด จากร้านค้าทั่วประเทศ ในงานมอบรางวัลเกียรติยศแห่งปี  “4SEASONS of the year”

เพื่อแทนคำขอบคุณจากหัวใจที่สนับสนุนสีทีโอเอด้วยดีเสมอมา โดยมี คุณประจักษ์ คุณละออ ตั้งคารวคุณ ประธานที่ปรึกษากลุ่มบริษัททีโอเอ เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคุณพงษ์เชิด จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ รวมทั้งคณะผู้บริหารบริหาร และพนักงานให้การต้อนรับอย่างคับคั่ง ภายในงานยังมีกิจกรรมการเสวนา “การขาย การสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้า” โดยคุณวิทวัส ชัยปาณี นายกกิตติมศักดิ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยเซอร์ไพร์สสุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ต       จากศิลปินสาวดูโอเสียงทรงพลัง นิว-จิ๋ว มาร่วมสร้างสีสัน ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ถนนบางนา-ตราด กม. 23 เมื่อวันก่อน 

“สีทนได้ สีโฟร์ซีซั่นส์” นับเป็นสีขวัญใจมหาชน ที่ครองเจ้าตลาดเรื่องความทนทาน ทนทุกฤดู ทนทุกปัญหาบ้าน และครองยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในตลาดสีทาอาคาร นอกจากนี้ยังเป็นสีสะร้อนความร้อนให้บ้าน ด้วยมาตรฐานใหม่ กับฉลากประหยัดพลังงานประสิทธิภาพสูง   เบอร์ 5 จากกระทรวงพลังงานด้วย.

ทีโอเอขอขอบพระคุณจากใจ สำหรับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ให้สนับสนุนบด้วยดีมาตลอด เราจะทุ่มเท และพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมถึงคุณภาพการให้บริการเพื่อรักษาความเป็น "สียอดขายอันดับหนึ่ง" ในใจลูกค้าตลอดไป